GIỚI THIỆU CÔNG TY

VIỆT GIA GROUP LÀ TẬP HỢP CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – XÂY DỰNG VIỆT GIA, CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ ĐẦU TƯ VIỆT GIA, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG VIỆT GIA HÀ TĨNH, CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT GIA – SONG HUI HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ LẪN NHAU TRONG NHIỀU LĨNH VỰC KINH TẾ VỚI NHỮNG DỰ ÁN LỚN

TRONG ĐÓ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – XÂY DỰNG VIỆT GIA VỚI ĐỘI NGŨ CỦA NHỮNG KỸ SƯ, KỸ THUẬT VÀ CÔNG NHÂN LÀNH NGHỀ VỀ LĨNH VỰC XÂY DỰNG.

VỚI TINH THẦN TRÁCH NHIỆM CAO, NHIỆT TÌNH CÔNG TÁC CÙNG VỚI SỰ CHUYÊN NGHIỆP CỦA MÌNH, VIỆT GIA HY VỌNG SẼ ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC YÊU CẦU VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG. VIỆT GIA LUÔN ĐẶT HIỆU QUẢ LÊN HÀNG ĐẦU, QUẢN LÝ VÀ TỔ CHỨC CÔNG VIỆC CÓ KHOA HỌC, ÁP DỤNG NHIỀU BIỆN PHÁP THI CÔNG TIÊN TIẾN NHẰM ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ TỐT NHẤT CHO SẢN PHẨM CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

VIỆT GIA LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO GÓP PHẦN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ CŨNG ĐỒNG THỜI KHẲNG ĐỊNH VIỆT GIA LÀ THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU.

HIỂU ĐƯỢC CÁC VẤN ĐỀ PHÁT SINH TRONG THỦ TỤC XIN CẤP PHÉP XÂY DỰNG NÊN VIỆT GIA SẼ CỐ GẮNG HỔ TRỢ QUÝ KHÁCH HÀNG NHỮNG VƯỚNG MẮC, KHÓ KHĂN MÀ QUÝ KHÁCH HÀNG GẶP PHẢI VỀ CÁC THỦ TỤC CẤP PHÉP XÂY DỰNG.

VIỆT GIA XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM VÀ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG GẦN XA. VIỆT GIA TIN RẰNG SẼ NHẬN ĐƯỢC SỰ HỢP TÁC LÂU DÀI BỀN VỮNG VÀ THIỆN CHÍ TỪ QUÝ KHÁCH HÀNG!